Thảm Cao Su, Mút Xốp Cao Su, Tham Cao Su, Thảm Lót Sàn, Thảm Cho Bé

 • Tham Cao Su
 • Thảm Cao Su
 • Thảm Cho Bé
 • Thảm Cho Bé
 • Chúng tôi sản xuất các loại Thảm Cao Su cho các mục đích sử dụng khác nhau: Thảm cho bé, Tham cho be, Thảm cao su cho bé, Tham cao su, Thảm lót nhà trẻ, Tham lot nha tre, Thảm chơi cho bé, Tham choi cho be, thảm chống mỏi chân có thể sử dụng trong các xưởng mà công nhân phải đứng liên tục như nhà máy chế biến thủy sản, xưởng gia công cơ khí., xưởng gỗ. Ngoài ra, Thảm có tác dụng massa chân: có thể sử dụng cho phòng tập thể lực, nhà tắm.,thảm trải sàn cho các chuồng nuôi gia sức như: heo, gà, ngựa làm cho chuồng trại dễ vệ sinh, giữ ấm cho gia súc. Thảm chùi chân để trước cửa nhà, thảm cỏ sử dụng trong vườn các trang trại nghỉ dưỡng, biệt thự có vườn cỏ lớn, thảm trải cho sàn xe o tô du lịch và xe tải, tấm chắn bùn cho xe tải, Tấm cao su bảo vệ tường cho các xưởng gia công cơ khí, xi mạ…

  Là một công ty hàng đầu cung cấp Mút Xốp Cao Su có trụ sở tại thành phố Hồ Chí Minh, Khải Hoàn chuyên cung cấp và lắp đặt thảm cho các nhà thiết kế nội thất, nhà ở, văn phòng, thương mại, cửa hàng, trường học, và triển lãm. Cung cấp tất cả các kích cỡ thảm tại một mức giá rất hợp lý. Được thành lập từ năm 2001, dịch vụ của chúng tôi gây ấn tượng cho tất cả các khách hàng từ doanh nghiệp, thiết kế nội thất, nhà thầu, các cơ quan chính phủ. Để có được một không gian ấm áp, thư giãn và môi trường ấm cúng cho ngôi nhà của bạn, cửa hàng, phòng ngủ, văn phòng hoặc bất cứ nơi nào bạn muốn nó,chúng tôi vui mừng để hỗ trợ bạn!

  Tham Cao Su bảo vệ nội thất của xe bạn khỏi thời tiết mưa gió, bùn lầy, trơn trợt. Thảm cao su bền chặt giúp giữ cho sàn xe bạn luôn sạch sẽ và khô ráo. Độ hít vừa khít làm cho thảm cao su trở thành lớp bao phủ tối ưu nhất đối với loại sàn “cưng” đặc biệt như sàn xe hơi. Và đường viền được đắp nổi ngăn không cho nước thấm qua sàn. Thảm cao su được kiểm tra kỹ để đảm bảo đạt chuẩn chất lượng của Mercedes-Benz và chống chọi tốt với các phương thức thử nghiệm cào xước, kéo lê. Ngoài ra, thảm cao su còn có lợi thế cao ở điểm chống cháy. Một đặc tính rất dễ chịu nữa là ngay từ những kilomet đầu tiên trong chuyến hành trình của bạn, bạn cũng không hề cảm thấy bất cứ mùi lan tỏa nào của cao su, chất liệu cấu thành nên thảm của bạn.

  Nguồn tài nguyên về cao su thiên nhiên dồi dào từ đất nước , đội ngũ chuyên gia, kỹ sư giỏi kết hợp với sự tinh tế, khéo léo của người Việt, Khải Hoàn được ra đời dựa trên sự kết hợp hài hòa đó.Là Công ty hoạt động trọng lĩnh vực Thảm Lót Sàn công nghiệp phụ trợ, chúng tôi mong muốn góp phần hoàn thiện hơn các sản phẩm của Quý công ty, Quý khách hàng bằng chất lượng, uy tín và những cam kết mang tính chuyên nghiệp. Với tiêu chí: Cam kết về chất lượng và nỗ lực về giá thành để đáp ứng thị trường. Chúng tôi hy vọng sớm nhận được sự quan tâm và hợp tác của Quý Công ty và khách hàng.

  Thoitrangviet.eu là đơn vị cung cấp các sản phẩm phòng sạch chống tĩnh điện hàng đầu việt nam, như: thảm cao su chống tĩnh điện,ống thép bọc nhựa chống tĩnh điện.thảm cao su chống mỏi chân,khăn lau phòng sạch,giấy lau phòng sạch,tấm PVC chống tĩnh điện,placon roler......tất cả các sản phẩm trên đều là hàng nhập khẩu chất lượng cao, giá cả hợp lí. Thảm Xốp Lót Nền Nhà, giá tham cao su chống tĩnh điện, thảm cao su, chống tĩnh điện, tham cao su chong tinh dien, tham cao su chống tĩnh điện, thảm cao su, cao su chong tinh dien, thảm cao su, cao su chống tĩnh điện, tham cao su. Thảm cao su được sản xuất từ cao su mềm hai lớp " Chống tĩnh điện " mặt trên và mặt dưới là " truyền dẫn điện " . Mặt trên dầy 0.5 mm là lớp chống tĩnh điện. Lớp dưới dầy 1.5 mm là lớp " Truyền dẫn điện ". Thông thường thì loại dầy 2mm thường được sử dụng nhiều hơn

  Thảm cao su chống tĩnh điện được làm từ chất liệu cao su với kỹ thuật lưu hóa cao su cùng với chất chống tĩnh điện. Nhờ đó tạo ra độ tĩnh điện cần thiết sử dụng rộng rãi trong môi trường làm việc đòi hỏi độ chống tĩnh điện cao. Thảm cao su cấu tạo bao gồm cao su mềm hai lớp " Chống tĩnh điện " mặt trên và mặt dưới là " truyền dẫn điện " . Mặt trên dầy 0.5 mm là lớp chống tĩnh điện. Lớp dưới dầy 1.5 mm là lớp " Truyền dẫn điện ". Thông thường thì loại dầy 2mm thường được sử dụng nhiều hơn.

  Thảm Lót Tập Thể Dục, thảm cách điện hạ áp, thảm cách điện 10kv, thảm cách điện 22 kv, thảm cách điện 35 kv – nhận làm thảm cách điện theo kích thước của khách hàng, tấm cao su chống tĩnh điện sử dụng trong các xưởng gia công hàng điện tử, gia công gỗ, thảm cao su cho sân chơi thiếu nhi, sân tập thể thao sàn cao su cho các nhà xưởng công

  CÔNG TY TNHH KHẢI HOÀN là một công ty hàng đầu cung cấp thảm có trụ sở tại thành phố Hồ Chí Minh, Khải Hoàn chuyên cung cấp Chúng tôi cung cấp tất cả các loại Thảm Lót Nhà Trẻ về mút EVA như: thảm sân thi đấu, thảm sân tập võ, thảm nhà trẽ, thảm chữ, thảm số, thả hình. Cung cấp tất cả các kích cỡ thảm 1mx1mx26mm, 1mx1mx20mm, 1mx1mx16mm, 60cmx60cmx10mm, 55cmx55cmx10mm, 50cmx50cmx10mm, 30cmx30cmx10mm tại một mức giá rất hợp lý.

  Công Ty TNHH Khải Hoàn của chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm từ mút xốp EVA ( cao su xốp ). Với phương châm hoạt động của công ty là : "Vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi" chúng tôi đã và sẽ đáp ứng mọi loại sản phẩm về mút xốp EVA (cao su xốp ) theo yêu cầu của khách hàng về độ so ( độ cứng ) , màu sắc , kích thước , độ dày mỏng ( số li ), hình dạng. Chúng tôi cung cấp tất cả các loại thảm về mút EVA như: có thảm HÌNH CHỮ, HÌNH SỐ và HÌNH THÚ, thảm sân thi đấu, thảm sân tập võ, thảm nhà trẽ, thảm chữ, thảm số, thả hình. Chuyên cung cấp các sản phẩm về mút xốp EVA ( cao su xốp ) theo yêu cầu của quí khách hàng, các vật liệu làm dép về mút xốp EVA, Mút EVA tấm, Mút EVA cuồn và tất cả các loại thảm về mút EVA như : thảm sân thi đấu , thảm sân tập võ , thảm nhà trẽ , thảm chữ , thảm số , thả hình …v..v

  Qúi khách hàng có nhu cầu về sản phẩm xin liên hệ trực tiếp số điện thoại 0942 133 699 Hoặc: 0944 938 978 để có được một không gian ấm áp, thư giãn và môi trường ấm cúng cho ngôi nhà của bạn, cửa hàng, phòng ngủ, văn phòng hoặc bất cứ nơi nào bạn muốn nó,chúng tôi vui mừng để hỗ trợ bạn!

  Nguồn tài nguyên về cao su thiên nhiên dồi dào từ đất nước , đội ngũ chuyên gia, kỹ sư giỏi kết hợp với sự tinh tế, khéo léo của người Việt CÔNG TY KHẢI HOÀN được ra đời dựa trên sự kết hợp hài hòa đó.Là Công ty hoạt động trọng lĩnh vực Thảm chơi cho bé phụ trợ, chúng tôi mong muốn góp phần hoàn thiện hơn các sản phẩm của Quý công ty, Quý khách hàng bằng chất lượng, uy tín và những cam kết mang tính chuyên nghiệp. Với tiêu chí: Cam kết về chất lượng và nỗ lực về giá thành để đáp ứng thị trường. Chúng tôi hy vọng sớm nhận được sự quan tâm và hợp tác của Quý Công ty và khách hàng.

  Với công nghệ định dạng bằng khuôn mẫu chính xác cho từng model xe riêng biệt, Tham choi cho be da 3D vừa khít với biên dạng sàn xe, mặt đáy được thiết kế kiểu gai nhám chống trượt độc quyền, cố định bằng chốt chống trượt hoặc miếng dán đặc biệt, không xô lệch, không gấp mép, đảm bảo sự an toàn khi điều khiển xe, miếng để chân ga có logo hãng xe và gai nhám chống trượt, loại bỏ mối nguy hiểm do thảm sàn xô lệch gây ra như kẹt chân ga, kẹt chân phanh. Sử dụng chất liệu da nhân tạo cao cấp chống mài mòn, chỉ may PU chống xước, màu sắc tinh tế thời trang, tuổi thọ sử dụng cao. Màu sắc, họa tiết hài hòa với không gian nội thất nguyên bản, tôn thêm vẻ sang trọng cho chiếc xe của bạn. Khả năng giữ màu sắc tốt, sau 3-4 năm sử dụng cũng không bị bay màu.

  Thảm lót nhà trẻ được thiết kế 5 tầng, bề mặt bằng da nhân tạo thân thiện môi trường, mềm mại và mỹ quan, lớp giữa với 3 tầng bằng chất liệu bọt biển đặc nhập khẩu có độ đàn hồi cao, làm tăng thêm sự dễ chịu khi chân bạn tiếp xúc với thảm, mặt đáy bằng chất liệu EVA đặc biệt, có thể tái chế, thân thiện môi trường, không mùi không độc. Việc vệ sinh thảm rất đơn giản, bạn chỉ cần lau qua bằng khăn ướt là mặt thảm lại sạch như mới. Với thiết kế mép thảm dựng cao đặc biệt, ngăn không cho bụi bẩn rơi qua mép thảm xuống sàn xe, ngăn gót giầy làm bẩn nỉ thảnh xe, giữ cho sàn xe luôn sạch sẽ.

   

  TỪ KHÓA QUAN TÂM
  thảm cho bé, thảm cho bé tập bò, thảm cho bé chơi, thảm cho bé ngồi chơi, thảm cho bé nằm chơi, thảm cho bé nằm, thảm cho bé bò, thảm cho bé ngủ, thảm cho bé yêu, tấm thảm cho bé
  QUẢNG CÁO
   

   

   

   
  Chi Tiết Sản Phẩm

  Tên sản phẩm: Thảm Lót Sàn Cỡ Lớn
  Hãng SX: Việt Nam
  Mã SP:
  Màu sắc:
  Size:
  Giá bán: 0 VNĐ
  Khuyến mãi :
  Trạng thái : Còn hàng

  Thảm Lót Sàn Cỡ Lớn, Tham Lot San Co Lon là một trong những loại thảm được khách hàng quan tâm nhiều nhất hiện nay. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thảm cho bé tập bò, thảm cho bé chơi, thảm cho bé nằm ngồi chơi, thảm cho bé nằm chơi, thảm cho bé nằm, thảm cho bé bò, thảm cho bé ngủ, thảm cho bé yêu, tấm thảm cho bé, các loại thảm về mút EVA như: thảm sân thi đấu, thảm sân tập võ, thảm nhà trẽ, thảm chữ, thảm số, thả hình. Hãy gọi 0923 133 699 gặp Ms. Thủy để được tư vấn tốt nhất!

  Bảng báo giá thảm xốp lót nền cho bé:

  KÍCH THƯỚC MÀU SẮC GHI CHÚ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ/VNĐ
  1mx1mx26mm ĐỦ MÀU MẶT CHỮ T TẤM 225,000
  1mx1mx20mm ĐỦ MÀU MẶT CA RÔ TẤM 205,000
  1mx1mx16mm ĐỦ MÀU MẶT CA RÔ TẤM 185,000
  60cmx60cmx10mm ĐỦ MÀU MẶT CA RÔ TẤM 40,000
  55cmx55cmx10mm ĐỦ MÀU MẶT CA RÔ TẤM 36,000
  50cmx50cmx10mm ĐỦ MÀU MẶT CA RÔ TẤM 30,000
  30cmx30cmx10mm ĐỦ MÀU MẶT CA RÔ TẤM 14,000


  Chú ý: Với kích thước 30cmx30cmx10mm có thảm HÌNH CHỮ, HÌNH SỐHÌNH THÚ cùng giá là 14,000 VNĐ/Tấm

  Thảm Lót Sàn Cỡ Lớn

  Thảm Lót Sàn Cỡ Lớn

  Thảm Lót Sàn Cỡ Lớn

  Thảm Lót Sàn Cỡ Lớn

  Thảm Lót Sàn Cỡ Lớn

  Thảm Lót Sàn Cỡ Lớn
   
  Sản Phẩm Cùng Loại
  TÌM KIẾM

  HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  Ms. Thủy
  0942 133 699

  Mr. Duẫn
  09.14.14.14.13
  GIỎ HÀNG

  Tổng số: 0 sản phẩm
  Tổng tiền: 0 VND
  TIN TỨC NỔI BẬT
  Năng động mùa hè với trang phục sắc xanh
  Sự kết hợp hài hòa giữa màu nóng, lạnh trong từng kiểu trang phục khiến cho người mẫu Khải Thiên và Khánh Hiền trông năng động hơn rất nhiều.
  MC Thùy Minh: 'Đồng hồ luôn là niềm đam mê'
  MC Thùy Minh từng làm MC cho chương trình “Shock the World” của đồng hồ Casio với hai nhãn hàng G Shock và BabyG dành cho bạn trẻ tại Việt Nam.
  Bí quyết mặc đẹp với quần yếm
  Kiểu trang phục gắn liền với thời thơ ấu sẽ mang đến cho bạn những cảm giác hết sức thú vị khi mặc.
  Thí sinh đẹp trai nhất Siêu mẫu từng làm nhân viên ga tàu
  Luôn nhận được những tràng pháo tay cổ vũ của khán giả khi xuất hiện trên sân khấu đêm chung kết Siêu mẫu, Lưu Huynh thực sự xứng đáng với giải đồng và danh hiệu thí sinh điển trai nhất.
  Sản Phẩm Khuyến Mãi
  QUẢNG CÁO